Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop

Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop. Có rất nhiều những hiệu ứng để tạo chữ trong photoshop rất đẹp. vậy Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop bạn đã biết chưa. Bạn có muốn biết Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop không. Nếu bạn muốn biết thì xem bài hướng dẫn dưới đây của dohoalaptrinh.com chia sẻ nha. Để biết thêm hoặc muốn tham gia khóa học photoshop bạn có thể Liên hệ: 0968.853.958 để được hỗ trợ nha. Mọi thắc mắc về Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop thì có thể gọi ngay và đừng ngại ngần nha. 
Hiệu ứng chữ gió thổi chỉ sử dụng các bộ lọc Filter, đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc, các bạn cùng thử nhé!

Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop

Bước 1: Trước tiên, bạn tạo một tài liệu mới với kích thước chừng 600 x 800px, tô màu backgorund màu đen.
Sau đó, bạn gõ chữ màu trắng vào. Bạn hãy lựa chọn cho mình một font chữ thích hợp với thiết kế của mình, nhưng theo mình, bạn nên dùng font chữ cứng cáp thì tốt. Đặt tên cho layer chữ này là “Win”


Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop

Bước 2: Bạn nhân đôi layer “Win”, đặt tên cho layer mới là “New layer text”, đặt nó trên layer Win, sau đó ẩn layer “New layer text” đi. Tại layer Win, bạn nhấn phím Ctrl + T và chọn RRotate 90° CCW.


Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop

Bước 3: Tới đây bạn sẽ bắt đầu áp dụng bộ lọc cho nó
a.Trước tiên, bạn vào menu Filter>Stylize>Wind và chọn From the right. Sau đó để áp dụng nó thêm một lần nữa bạn nhấn Ctrl + F.
b. Cũng tại layer này, bạn tiếp tục vào Filter>Stylize>Wind nhưng lần này bạn chọn From the left, lại chọn thêm một lần nữa với phím Ctrl + F.
Cuối cùng cho hiệu ứng wind này là bạn quay dòng chữ lại như lúc ban đầu với phím Ctrl + T và chọn Rotate 90° CCW.
Lặp lại bước a và b nhé, lúc đó bạn sẽ được kết quả


Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop

Bước 4: Tiếp tục, tại layer Wind này bạn vào menu Filter>Distort>Ripple bạn hãy giữ nguyên giá trị mặc định và nhấn nút OK.
Để tạo màu sắc cho những luồn gió thay vì màu trắng đơn điệu, thì bạn merge layer Win và background lại. Sau đó, tạo layer mới, tô màu layer mới là #1942aa. Cho nó chế độ hòa trộn là Color Dodge và giảm opacity xuống còn 60%.Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop

Bước 5: Cuối cùng, để làm rõ chữ hơn thì đã đến lúc bạn sử dụng lại layer “Next layer text”. Bật layer này lên, dùng công cụ (M) di chuyển nó đặt đè lên sau cho thật trùng khớp bạn nhé. Sau đó, tạo vùng chọn cho chữ bằng cách giữ phím Ctrl + Click vào thumnail của layer, tiếp tục vào menu Select>Modify>Contract, bạn gõ 2px và nhấn OK, tô vùng chọn với màu đen, lúc đó kết quả chúng ta sẽ như thế này.Cách Tạo hiệu ứng chữ gió thổi bằng Photoshop

Mong rằng bài viết này sẽ nâng cao khả năng thiết kế đồ họa với photoshop của bạn.Chương trình học như đã nêu ở trên đó là một quy trình học đầy đủ nhất của việc thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo thực tế bạn có thể theo học từng phần hoặc bạn có thể học rời Ví dụ như:

Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:


Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ Mr. trung: 0947.499.221
Share on Google Plus

About LapTrinh Dohoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét