Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nhật Tân- Tây Hồ

Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nhật Tân- Tây Hồ. Có phải bạn đang cần tìm một khoá học thiết kế đồ hoạ? Bạn đang tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Chúng tôi trung tâm đào tạo thiết kế đồ hoạ Design Tech. Một trung tâm với bề dày kinh nghiệm đào tại trên 10 năm, chúng tôi hiểu và biết bạn đang cần gì và muốn gì. Chương trình học tập mới nhất , phương pháp đào tạo " Cầm tay chỉ việc"  Đảm bảo cho bạn một khoá học thiết kế đồ hoạ tốt nhất. Và sau khi kết thúc khoá học tại đây bạn sẽ nắm vừng tay nghề một cách thành thạo. Hãy đến và trải nghiệm ngay khoá học thiết kế đồ hoạ của chúng tôi.

Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nhật Tân- Tây Hồ

Liên hệ chúng tôi qua hotline: Ms. Hoàng Tĩnh 0968 853 958 để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Ưu điểm khi học khoá học thiết kế đồ hoạ

-Bạn được thực hành trực tiếp trên máy tính cá nhân hoặc máy tính tại công ty. Trực tiếp ra xưởng in ấn ra sản phẩm thiết kế của mình đã làm ra.

-Học 1 thầy 1 trò, hướng dẫn trực tiếp và được truyền kinh nghiệm học cũng như làm việc từ các chuyên gia trong ngành thiết kế đồ họa.

-Thời gian học không cố định, đáp ứng đúng nhu cầu của các học viên. Bạn có thể nghỉ học ( nhưng vui lòng báo lại với phòng nhân sự )

==> có thể bạn quan tâm: khoá học autocad ngắn hạn tại Hà Nội


Nội dung khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nhật Tân - Tây Hồ


Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nhật Tân- Tây Hồ

Phương pháp đào tạo tại đây

Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nhật Tân- Tây Hồ

Đồi tượng có thể tham gia khoá học thiết kế đồ hoạ

=> Chương trình đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng tham gia khoá học
+ Thứ nhất: Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo tất cả các phần mềm thiết kế phần mềm illustrator và thiết kế đồ họa corel , phần mềm photoshop và phần mềm indesign để phục vụ cho công việc và học tập.
+ Thứ 2: Bạn là Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần thiết kế đồ họa với các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để có  chiến lược marketing…
+ Thứ 3: Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp…
+ Thứ 4: Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm


Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nhật Tân- Tây Hồ

Bên trên là khoá học toàn phần. Bạn cũng có thể học rời theo từng khoá học như sau:Tags: khoá học thiết kế đồ hoạ tại nhật tân, tây hồ, học thiết kế đồ hoạ tại hà nội, học thiết kế in ấn, học thiết kế quảng cáo, bưởi, thuỵ khuê, quảng an, nhật tân, phú thượng, tứ liên, yên phụ, xuân la, mỹ đình....
Share on Google Plus

About Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét